văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Ca dao có câu:

Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

Từ xưa, người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.

Bác Hồ đã từng nói: “Người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang”.

Thực hiện kế hoạch số 11/KHTĐ, ngày 08 tháng 10 năm 2018 của trường THCS Đak TaLey, về việc tổ chức các hoạt động thi đua trong năm học 2018 – 2019 và hưởng ứng 36 năm chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Ban Văn thể trường THCS Đak TaLey đã lên kế hoạch tổ chức thành công buổi biểu diễn văn nghệ giữa các lớp.

*. Một số hình ảnh về hội diễn  văn nghệ được biểu diễn:

Tiết mục: Múa Giấc Mơ Trưa do các em lớp 9A biểu diễn

Tiết mục: Múa Thương Lắm Thầy Cô Ơi do các em lớp 6A biểu diễn

Tiết mục: Nhảy Earobic do các em lớp 7A biểu diễn.

Tiết mục: Múa Bức Họa Đồng Quê do các em lớp 7B biểu diễn

Tiết mục: Nhảy Cha Cha Cha do các em lớp 9A biểu diễn