A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở ĐAK LEY tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019

Thực hiện theo kế hoạch chào mừng Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), ngày 16/11/2019 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở ĐAK LEY tổ chức Hội thi văn nghệ.

Đến với Hội thi văn nghệ có 39 tiết mục dự thi đặc sắc, đa dạng, sinh động với đề tài về Đảng, với Bác Hồ, với thầy cô và quê hương đất nước. Mỗi tiết mục dự thi mang đến hội diễn một tình cảm khác nhau, đã thể hiện được tài năng và sự cố gắng của các em trong mỗi tiết mục dành tặng thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi văn nghệ khép lại, Ban tổ chức đã trao tặng 19 giải các tiết mục suất xắc nhất. Thầy cô trong trường cảm thấy hạnh phúc với tất cả những gì các em dành tặng thầy cô nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam thật đáng quý và trân trọng. Đây sẽ là động lực để thầy cô và tập thể nhà trường Tiểu học và Trung học cơ sở ĐAK LEY phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Một số hình ảnh tiêu biểu của hội thi:

Năm 2024 : 304