A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS ĐAK TALEY TỔ CHỨC HỘI THI GIAO LƯU "TIẾNG VIỆT CỦA CHÚNG EM" - NĂM HỌC 2021- 2022

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 cũng như đảm bảo tính an toàn trong mùa dịch bệnh covid -19 và đồng thời tạo không khí vui vẻ, ấm ấm trước dịp đón xuân về, khối tiểu học - trường TH & THCS Đak Taley tổ chức Giao lưu “Tiêng Việt của chúng em” dành cho học sinh dân tộc thiểu số, với hình thức tổ chức theo từng điểm trường làng cho học sinh các lớp từ  lớp 1 đến lớp 5. Mỗi  điểm trường làng thành lập 2 đội thi, mỗi đội thi có từ 6 đến 10 thành viên và cùng thực hiện nội dung hướng tới mục đích của Hội thi như sau:

Giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” dành cho học sinh dân tộc thiểu số là một sân chơi bổ ích, góp phần phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Việt trong học tập và giao tiếp của học sinh dân tộc thiểu số và bồi dưỡng tình yêu tiếng Việt của các em. Đồng thời xoá đi rào cản về ngôn ngữ giữa tiếng Việt và tiếng Dân tộc địa phương, đồng thời để gắn kết tình bạn, tình thầy trò, tạo sự hứng thú cho các em. “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”!

Giao lưu Tiếng Việt còn giúp các em tăng khả năng giao tiếp, tự tin hơn, mạnh dạn hơn. Qua hoạt động giao lưu, khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt môn tiếng Việt cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì để khích lệ tinh thần cho các em học sinh tham gia hội thi, phong trào trong trường học.

     Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi Giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” dành cho học sinh dân tộc thiểu số năm học 2021 – 2022 của khối tiểu học – Trường TH & THCS Đak Taley

BÀI VIET DANG BAI.doc

             “Màn chào hỏi của các em HS làng Chơrơng 1”  - “Màn chào hỏi của HS làng Chơrơng 2- ĐakDWe”

               “HS đang tham gia phần thi kiến thức tiếng Việt”-“Thầy:Nguyễn Đình Chí , P. Hiệu trưởng phát thưởng”

                                                    “Ban biên tập kịch bản đại diện 3 điểm trường làng”

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 295
Năm 2022 : 4.417