TRƯỜNG THCS ĐAKTALEY TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

Thực  hiện kế hoạch 16/KH-UBND ngày 04 tháng 03 năm 2019 của UBND huyện Mang Yang và công văn số 55/PGDĐT ngày 20 tháng 03 năm 2019 của phòng GD&ĐT Mang Yang về việc tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2019, Trường THCS Đak Ta Ley tổ chức cho toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh tham gia chạy OLYMPIC  hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước", góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Về dự buổi lễ có sự tham gia của ông Huỳnh Tiến Vinh – Phó bí thư chi bộ xã, ông Bùi Minh Trung – Phó chủ tịch xã và một số đồng chí trong chính quyền địa phương và trạm y tế xã.

*MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Năm 2020 : 1.447