A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học và THCS Đak TaLey tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung

Cùng với đồng bào cả nước nói chung và nhân dân huyện Mang Yang nói riêng đang hướng về Miền Trung bị thiệt hại nặng nề do thiên tai lũ lụt gây ra.Với tinh thần “Tương thân, tương ái” “ Thương người như thể thương thân”. Sáng ngày 26  tháng 10 năm 2020. Trường Tiểu học và THCS Đak Ta Ley đã tổ chức quyên góp cho nhân dân và học sinh miền Trung với tấm lòng tự nguyện.

Trong buổi phát động, Nhà trường đã được tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đồng tình hưởng ứng và cùng nhau sẽ chia những nỗi mất mát, thiệt hại của nhân dân miềnTrung. Qua buổi phát động nhà trường đã quyên góp được 7,464,000 đồng; 1035 bộ quần áo; 20 cặp sách; 35 đôi dày, dép; Mũ: 10 cái; 400 Sách giáo khoa các loại; 900 quyển vở để gửi tới đồng bào và học sinh miền Trung.

Tuy  tiền và các đồ vật không nhiều nhưng đã thể hiện một hành động cao đẹp và nét đẹp văn hóa của Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi phát động.

Thầy: Nguyễn Đình Chí- PHT  đang phát động Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Tập thể Cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường đang chung tay ủng hộ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 295
Năm 2022 : 4.417