LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCSĐAK TALEY TỔ CHỨC LỄ THĂM VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TẠI XÃ HRA, HUYỆN MANG YANG

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhận những công lao to lớn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, kính trọng đến các anh hùng liệt sĩ - những người đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc và tự do cho Tổ quốc, cho hạnh phúc của nhân dân và tuổi trẻ hôm nay.

Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2021, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Chi đoàn, Liên đội trường Tiểu học và THCS Đak Ta Ley tổ chức đi viếng nghĩa trang Liệt sĩ tại xã Hra, huyện Mang Yang.

Trong không khí trang nghiêm, Cán bộ, giáo viên và các em đội viên đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Sau nghi thức thắp hương và trương bày hoa quả tại tượng đài liệt sĩ, giáo viên và các em đội viên đã đến từng phần mộ thắp hương tri ân cho 37 liệt sĩ vo danh và tổ chức lau từng phần mộ, lao động làm đẹp cảnh quan môi trường xung quanh khu vực nghĩa trang liệt sĩ.