TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS ĐAK TA LEY TỔ CHỨC LAO ĐỘNG ĐẦU NĂM HỌC 2022- 2023.

Để chuẩn bị bước vào năm học 2022- 2023. Đầu tháng 08 năm 2022, tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiều học và THCS Đak Ta Ley tổ chức lao động khuôn viên trường học. Tham gia lao động với nhà trường còn có Đoàn thanh niên xã Đak Ta Ley, Hội phụ huynh đã cùng nhau vệ sinh khuôn viên trường học, cắt cỏ, tỉa cành cây bóng mát, chăm sóc lại các bồn hoa, cây cảnh, giặt rèm màn, trang trí lại lớp học và tu sửa bàn ghế học sinh, sơn, sửa hàng rào, cổng trường. Tuy thời tiết không thuận lợi, mưa gió kéo dài, nhưng với sự đoàn kết, thống nhất tích cực của Thầy giáo, cô giáo và phụ huynh  đến nay Trường Tiểu học và THCS Đak Ta ley đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện chào mừng năm học mới, năm học 2022- 2023.

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS ĐAK TA LEY TỔ CHỨC LAO ĐỘNG ĐẦU NĂM HỌC 2022- 2023.

*. Một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Trường TH - THCS Đak TaLey