Công đoàn trường TH&THCS Đak Ta Ley - Hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2021

Thực hiện sự chỉ đạo của liên đoàn lao động huyện  Mang Yang về việc hướng dẫn kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/3. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Đak Ta Ley lên kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ; thông qua các hoạt động nhằm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần yêu nước, sáng tạo trong lao động sản xuất, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường- đảm việc nhà” trong nữ CCVCLĐ;  tạo không khí vui tươi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tổ chức tốt cuộc sống gia đình và thực hiện Bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ.