BẢN TIN VỀ HỘI THI VĂN NGHỆ Chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

BẢN TIN VỀ HỘI THI VĂN NGHỆ

Chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cứ mỗi năm đến ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 là để cho mỗi Thầy giáo, Cô giáo và những người làm công tác giáo dục có dịp ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” đây là một truyền thống lâu đời quý báu của dân tộc ta. Truyền thống đó từ xa xưa đã được nhân dân ta lưu truyền trong những câu ca dao, tục ngữ mà mọi người đều thấy quen thuộc: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư ”, “ Không thầy đố mày làm nên ”, “ Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy ”. Truyền thống “Tôn sư trọng đạo”  hôm nay vẫn đang được nhân dân ta và bao thế hệ học trò tiếp tục gìn giữ và phát huy. Đây cũng là dịp toàn xã hội động viên, cổ vũ các nhà giáo vượt mọi khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm, làm tròn sứ mệnh “trồng người” vẻ vang của mình.

Với ý nghĩa đó, Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2020 trường Tiểu học và THCS Đak TaLey tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).Về dự với Hội thi có thầy: Đỗ Ngọc Minh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Các đồng chí trong BGH; Ban đại diện cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự có mặt cổ vũ của đông đảo học sinh, phụ huynh đến từ các điểm trường lẻ.